TIÊU CHUẨN CƠ LÝ TÍNH CỦA SẢN PHẨM NHỰA POLYCARBONATE

Posted by     Specifications      0 Comments  views (85)
Các tiêu chuẩn cơ lý tính của nhựa Polycarbonate và chỉ tiêu thông dụng như độ bền va đập (impact strength), nhiệt độ biến dạng (heat deflection temparature), độ bền kéo (tensile module)
Khả năng tương thích của các loại hóa chất với nhựa Polycarbonate. Các loại keo chuyên dụng để dán tấm nhựa polycarbonate
In 2018, Nam Viet Plastic Company has been producing and trading products as following: Embossed solid Polycarbonate sheet, Embossed corrugated polycarbonate sheet fitted with the popular metal corrugated sheet, especially, the 5 round waves corrugated polycarbonate sheet fitted with the coastland environment, Embossed Polycarbonate Pyramids and Domes, Embossed Polycarbonate Canofix from Korea.
Khoa học kỹ thuật tiên tiến kéo theo rất nhiều ngành công nghiệp phát triển vượt bậc, trong đó có lĩnh vực xây dựng. Ngày càng nhiều những vật liệu mới được sản xuất nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và hiệu quả của các công trình hiện đại. Một trong số những vật liệu mới được ưa chuộng nhất chính là tấm lợp polycarbonate.
Với ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng chịu lực chịu nhiệt lớn cùng mẫu mã kiểu dáng đa dạng, tấm lợp poly của CÔNG TY TNHH TM DV SX NHỰA NAM VIỆT hiện đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng trên toàn quốc. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá tính năng ưu việt của dòng sản phẩm chất lượng này qua bài viết dưới đây.
Showing 1 to 5 of 15 (1 Pages)