Anti heat and light transmission of Polycarbonate Corrugated roof

Anti heat and light transmission of Polycarbonate Corrugated roof

Hiện nay tôn nhựa lấy sáng polycarbonate thương hiệu Nicelight đang được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà phơi nguyên vật liệu và các công trình dân dụng nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại tôn lấy sáng làm bằng các nguyên vật liệu truyền thống khác.

  • Khả năng kháng cháy: Khả năng kháng cháy ở mức UL 94V-2, là chất tự tắt (Self - extinguishing) và được sử dụng ở những nơi có nguy cơ cháy cao. Tấm polycarbonate còn không tỏa khí độc và kháng cháy tốt hơn tấm composite ( Nhựa Polyester và sợi thủy tinh) và tấm acrylic.
  • Khả năng chống va đập cao: Khả năng chịu lực va đập gấp 100 lần so với kính và 40 lần so với tấm acrylic khi tấm có cùng độ dày.
  • Khả năng kháng hóa chất: Hầu như chịu được nhiều loại hóa chất, không bị tác động của acid, rượu, glycol, dầu động, thực vật, nhưng nó không chịu được benzene, ketone, acetone, phenol chlorinated, hydrocarbon nhân thơm, dung môi, các chất tẩy ăn mòn,…

Ngoài những đặc tính trên, tôn nhựa lấy sáng polycarbonate còn đáp ứng yêu cầu sử dụng thực tế khắt khe về độ truyền sáng và khả năng cản nhiệt, đây là những tính năng luôn được quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là bảng chi tiết về khả năng truyền sáng và cản nhiệt:

Khả năng cản nhiệt của tôn nhựa polycarbonate