Triển lãm "40 năm Khoa học và Công nghệ TP.HCM - Một chặng đường phát triển"

Triển lãm

Triển lãm '40 năm Khoa học và Công nghệ TP.HCM - Một chặng đường phát triển'

Từ ngày 22 - 24.5.2015, tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM sẽ diễn ra triển lãm “40 năm khoa học và công nghệ TP.HCM - một chặng đường phát triển”.

Triển lãm giới thiệu bằng hình ảnh và các tài liệu trực quan thể hiện thành tựu của một số ngành công nghiệp, dịch vụ trọng điểm của TP.HCM, như cơ khí chế tạo, xây dựng - giao thông, công nghệ sinh học, nông nghiệp, công nghệ thông tin. Đây là sự kiện nổi bật trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ 2015 (ngày 18.5) và kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước của Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM.
Chuỗi hoạt động còn tiếp tục với các hội thảo: Nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM; Nâng cao hiệu quả hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng khoa học - công nghệ; Tọa đàm “Tuổi trẻ sáng tạo, chủ động trong nghiên cứu khoa học”; các gameshow dành cho học sinh, sinh viên…

(Trích báo Thanh Niên)

Công ty TNHH TM DV SX Nhựa Nam Việt vinh hạnh là một trong những thành viên tham gia triễn lãm. Chúng tôi, với đội ngủ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo đã cho ra đời các sản phẩm Polycarbonate với nhiều ứng dụng, thích hợp cho các công trình kiến trúc hiện đại, đảm bảo tính mỹ quan cao.

Nam Việt hứa hẹn sẽ mang đến triển lãm nhiều sản phẩm tiện ích, độc đáo và thú vị.

Các sản phẩm có thể kể đến như:

TẤM POLYCARBONATE ĐẶC NICE LIGHT

http://namvietplastic.com/vn/9-tam-lay-sang-polycarbonate-dac.html

    

MÁY CHE LẤY SÁNG CANOFIX

http://namvietplastic.com/vn/11-m%C3%A1y-che-l%E1%BA%A5y-s%C3%A1ng.html

TẤM POLYCARBONATE ĐỊNH HÌNH

- Dạng máy vòm

- Dạng Kim tự tháp

- Dạng sóng

http://namvietplastic.com/vn/12-polycarbonate-%C4%91%E1%BB%8Bnh-h%C3%ACnh.html